Tổ Yến giúp cơ thể tăng cường đề kháng vào mùa đông

Mùa đông đang đến….! Và khi nhắc đến mùa đông ai cũng sẽ nghĩ đến ngay những cái lạnh tê tái. Những chiếc áo ấm, giày lông, găng tay, mũ len, thay cho những bộ đồ mỏng thông thường để giữ ấm cơ thể. Không những thế mùa đông đến mang theo những căn bệnh, những cơn đau nhức về viêm khớp, đau lưng… của người lớn tuổi, những dịch cúm, bệnh viêm phổi, hô hấp của trẻ em….Tất cả đều làm ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng nếu như chúng ta không biết cách chăm sóc sức khỏe. Để đảm bảo sức khỏe vào thời tiết mùa đông trước tiên bản thân cũng như người xung quanh nên ăn những món ăn giúp tăng cường miễn dịch phòng chống các bệnh vào mùa đông, tăng nhiệt độ từ bên trong để giữ ấm cơ thể. Tổ yến là một trong số thần dược bạn nên dùng vào mùa đông này.

Tổ Yến sào

Tổ Yến sào

Tổ yến không chỉ là thực phẩm cao cấp mà còn là liều thuốc bổ dưỡng cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ, với hàm lượng nhiều chất dinh dưỡng cao, cùng với chất vi lượng cần thiết cho cơ thể và dễ sử dụng nên yến sào rất phù hợp trong việc tăng sức đề kháng cho gan, phổi nội tiết cơ thể. Tổ yến sào giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ. Vì yến sào có chứa tổ hợp các acid amin và rất nhiều chất dinh dưỡng quý nên giúp cơ thể trẻ vượt qua những bệnh cảm lạnh thông thường một cách dễ dàng. Yến sào giúp bảo vệ và tăng cường sức đề kháng cho gan, phổi, nội tiết cơ thể trẻ. Nếu chúng ta sử dụng yến sào đều đặn trong thời gian dài thì thể trạng của trẻ phát triển rất tốt.
Yến sào chứa các chất vi lượng cần thiết cho sức khỏe người lớn tuổi. Ngoài ra còn có nguyên tố trong tổ yến làm kích thích hệ tiêu hóa. Trong tổ yến có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ, các thành phần dinh dưỡng có trong yến sào sẽ làm giảm đi sự mệt mỏi, mang lại sự minh mẫm và giấc ngủ ngon cho người lớn tuổi vào mùa đông này.

Yến sào Thuần Việt xin giới thiệu một số món ăn được chế biến từ tổ yến các bạn có thể tham khảo cách chế biến để giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bạn và người thân trong gia đình, đánh xua tan cái lạnh giá, rét buốt, bệnh tật và mang đến những vui vẻ mới.
1. Tổ yến chưng dừa tươi

2.Cháo tổ yến thịt heo

3. Yến sào hầm chim cút

4. Yến sào quấn bào ngư

……

Để tránh mua nhầm tổ Yến giả kém chất lượng, quý khách có nhu cầu hoặc muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

YẾN SÀO THUẦN VIỆT 

Điện thoại: (028) 6252 4947 – Hotline: 0916 146 805
Email: yensaothuanviet2@gmail.com
Website: yensaothuanviet.com.vn hoặc www.tamcaoviet.vn

By HN