Yến sào và các món ăn đại bổ cho chuyện “yêu” thăng hoa

Những món ăn được chế biến từ những nguyên liệu quý hiếm này có thể giúp cải thiện chuyện phòng the ở cả hai giới.
Trong chuyện phòng the, ngoài việc tạo khung cảnh lãng mạn, thay đổi tư thế thì một bữa ăn ngon, hợp khẩu vị, có chất lượng và nâng cao khả năng yêu cũng góp phần không nhỏ giúp các cặp vợ chồng thăng hoa.
Bạn có thể chế biến vài món ngon dưới đây để bồi bổ cho 2 vợ chồng:

Yến thả gà:

Súp yến sào thả gà

Nguyên liệu và cách thực hiện:

– Gà mái tơ 1 con, nửa tổ yến, nước, gia vị đủ dùng

–  Gà mái tơ 1 con, nửa tổ yến, nước, gia vị đủ dùng. Gà mái tơ cắt tiết, bỏ lông, bỏ lòng, mề, gan. Cho gà vào luộc chín rồi xé nhỏ.

– Yến làm sạch, hấp cách thủy chừng 30 phút rồi múc ra bát, đặt gà xé lên trên chan nước dùng được đun sôi (nước dùng có thể lấy nước luộc gà, pha thêm một chút bột đao hay bột sắn để tạo thành thứ nước sền sệt).

– Món này nên ăn nóng để hấp thu cao nhất dưỡng chất.

Chè yến:

che-to-yen-hat-sen

Nguyên liệu và cách thực hiện:

– Yến sào khoảng 2-3g, hạt sen tươi 100g, đậu xanh 100g, đường phèn, gừng tươi, nước đủ dùng.

– Sen tươi lột vỏ cứng, vỏ lụa, dùng một cây tăm xuyên bỏ tâm trong hạt sen, làm đến đâu thả ngâm trong thau nước sạch đến đó.

– Đun hạt sen và đỗ xanh cho nhừ. Sau đó thả yến đã được làm sạch cùng đường phèn và gừng vào, đun sôi 15 phút nữa là được, múc chè ra chén cho nguội.

– Ăn trước khi đi ngủ.

Công dụng: Ngoài công dụng tăng cường, phục hồi sức khỏe sức khỏe thì những món ăn trên còn được xem như là một bài thuốc cường dương, bổ thận, sinh tinh ở nam giới. Tăng nội tiết tố nữ giúp, tăng estrogen ở nữ giới, giúp chuyên chăn gối được thăng hoa và kéo dài.